9.8 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Buy now

Cơ hội đầu tư mới tại Bàu Bàng, Bình Dương

Nhadatdep.com.vn – Bình Dương đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho công nhân, người lao động có thu nhập thấp muốn an cư lập nghiệp.

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, hạ tầng đồng bộ, Bình Dương đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho công nhân, người lao động có thu nhập thấp muốn an cư lập nghiệp. Từ đó phân khúc bất động sản dành cho đối tượng công nhân, người lao động dần được chú trọng và đầu tư với quy mô lớn.

Bình Dương có vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp TP.HCM. Nơi đây là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối miền Đông Nam bộ với các tỉnh, thành khác thông qua hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh. Qua đó tạo nên sức hút đối với những nhà đầu tư muốn rót tiền vào thị trường bất động sản.

Các tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến metro số 1 và tuyến buýt nhanh BRT từ Suối Tiên – thị xã Dĩ An sẽ nhanh chóng hình thành giúp bất động sản Bình Dương gia tăng giá trị.

Chưa kể, Bình Dương còn có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định và đứng thứ ba cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), chỉ sau TP.HCM và TP Hà Nội.

Tại Bình Dương, những khu vực phát triển năng động như TP mới Bình Dương, thị xã Bến Cát, thị xã Thuận An, huyện Bàu Bàng… thường được các nhà đầu tư rất quan tâm. Trong đó, huyện Bàu Bàng có nhu cầu về nhà ở rất cao, tốc độ phát triển các khu công nghiệp tăng nhanh, thu hút hàng triệu lao động.

Cùng với tốc độ phát triển công nghiệp và đô thị của Bình Dương, sự ra đời của Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng là sự khẳng định tất yếu trong xu hướng phát triển của vùng kinh tế.

Nơi đây tổ hợp gồm khu công nghiệp, khu đô thị với nhà liền kề, khu nhà ở thương mại sầm uất cùng những tiện ích hoàn chỉnh, hiện đại được quy hoạch đồng bộ trong cùng một khuôn viên. Nổi lên trong khu vực là Dự án Đức Phát 3 là điểm đến thu hút khách đầu tư, người lao động Bình Dương với mức giá hấp dẫn.

Với vị trí đắc địa, được thừa hưởng những tiện ích sẵn có trong khu vực, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, không gian sống trong lành, giá bán siêu cạnh tranh cùng với pháp lí minh bạch, chính là những yếu tố, giúp dự án Khu Dân cư Đức Phát 3 Bàu Bàng (Dream City) được nhiều khách hàng đầu tư tại thời điểm này.

Công ty Bất Động Sản kinh doanh & phát triển Đại Tín – một công ty phát triển dự án hàng đầu hiện đang phân phối sản phẩm khu dân cư Đức Phát 3 tại Bàu Bàng thuộc Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng (Bình Dương), đang chuẩn bị cho ngày mở bán đợt 2 dự án Đức Phát 3. Mỗi ngày có rất nhiều cuộc gọi đến đơn vị hỏi về sản phẩm này. Những người gọi đến bao gồm cả khách đầu tư muốn mua để kinh doanh, kết hợp cho thuê trọ phía sau lẫn công nhân đang muốn thuê thật sự.

-ST-

Related Articles

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,748FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles