9.8 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Buy now

Hot! Block A Lavender city cháy hàng trong 1 ngày

Ngày 7/7/2019, dự án Lavender City đã chính thức mở bán Block A, số lượng 41 sản phẩm với mức giá từ 800tr đến 850tr đã thực sự cháy hàng ngay trong 1 ngày.

Lượng khách hàng đầu tư từ Sài gòn, Biên hòa và Bình dương nghe tin dự án mở bán Block A, đã theo sự tư vấn của nhân viên công ty, đến tham quan và tham dự mở bán ước tính đến 300 khách.

Chỉ trong 1 buổi sáng, từ 8h đến 12h trưa, số lượng sản phẩm giao dịch chính thức là 38 sản phẩm đã được đăt cọc và có chủ sở hữu. 

Hạ tầng và mật độ dân cư xây dựng, là 1 trong những yếu tố giúp dự án Lavender City là nơi khách hàng đầu tư lựa chọn là điểm đến. Tại TP.Biên hòa, hiện tại với số lượng dự án đạt tiêu chuẩn Quy hoạch 1/500, hạ tầng đồng bộ, dân cư xây dựng đông đúc, pháp lý minh bạch với mức giá chỉ hơn 800tr là hoàn toàn không có.

Tuyến đường 25m trong dự án hoàn thiện 100% 

Buổi lễ mở bán dự án Lavender City thành công tốt đẹp, những khách hàng giao dịch hôm nay sẽ được chiết khấu lộc vàng, cùng với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt kéo dài trong 8 tháng. Chúc mừng những khách hàng đã sở hữu được sản phẩm đất nền sổ hồng trong ngày hôm nay.

Hiện tại chúng tôi vẫn sẽ cập nhật bảng sản phẩm mới nhất còn lại. Dự kiến sắp tới, sẽ bung ra thêm 1 số Block mới hoàn toàn độc quyền.

Khách hàng cần thông tin chi tiết liên hệ Quản lý sản phẩm: 090.112.1166

 

Related Articles

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,748FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles